CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

 • Máy Massage Dr Ho
  1.800.000đ 1.950.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Holter huyết áp 24h RI-CARDIO

  Mã sản phẩm: Thiết kế nhỏ gọn nhẹ. Công nghệ chế tạo chịu được chuyển động giúp giảm bớt sự liên tục căng phồng và đọc sai các số đo. Vận hành đo yên tĩnh. Bộ nhớ dạng Flash giúp loại bỏ khả năng dữ liệu có thể bị mất. Bao đo đàn hồi, độc quyền phù hợp hoàn hảo khi đo mà không làm cản trở việc đóng kín. Công nghệ đã được chứng nhận lâm sàng được công nhận bởi BHS, EHS, AAMI. Bao gồm phần mềm ri-cardio với chức năng báo cáo trên pdf, tương thích với các hệ thống dữ liệu bệnh nhân.

  Thiết kế nhỏ gọn nhẹ. Công nghệ chế tạo chịu được chuyển động giúp giảm bớt sự liên tục căng phồng và đọc sai các số đo. Vận hành đo yên tĩnh. Bộ nhớ dạng Flash giúp loại bỏ khả năng dữ liệu có thể bị mất. Bao đo đàn hồi, độc quyền phù hợp hoàn hảo khi đo mà không làm cản trở việc đóng kín. Công nghệ đã được chứng nhận lâm sàng được công nhận bởi BHS, EHS, AAMI. Bao gồm phần mềm ri-cardio với chức năng báo cáo trên pdf, tương thích với các hệ thống dữ liệu bệnh nhân.
 • Máy đo huyết áp cơ ALPK2
  650.000đ

  Mã sản phẩm: Hãng sản xuất: ALPK2 - Nhật Bảo hành: 12 tháng

  Hãng sản xuất: ALPK2 - Nhật Bảo hành: 12 tháng
 • Que thử đường Accu-Check Instant
  350.000đ

  Mã sản phẩm: Que thử đường Accu-Check Instant 50

  Que thử đường Accu-Check Instant 50
 • MÁY TRỢ THÍNH NHÉT TAI RIONET-HM04
  3.700.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Yuwell YT-1
  780.000đ

  Mã sản phẩm: Nhiệt kế hồng ngoại dùng để đo thân nhiệt cơ thể người cho cả trẻ em và người lớn. Nhiệt kế được sử dụng phổ biến tại các gia đình, trường học, bệnh viện, công ty... Sản phẩm không chứa thủy ngân, sử dụng tia hồng ngoại không gây hại cho người sử dụng. Sản phẩm có khoảng nhiệt độ từ 32 - 43 độ C, cho kết quả đo chỉ sau từ 1 - 2 giây. Máy trang bị màn hình LCD lớn, dễ đọc kết quả.

  Nhiệt kế hồng ngoại dùng để đo thân nhiệt cơ thể người cho cả trẻ em và người lớn. Nhiệt kế được sử dụng phổ biến tại các gia đình, trường học, bệnh viện, công ty... Sản phẩm không chứa thủy ngân, sử dụng tia hồng ngoại không gây hại cho người sử dụng. Sản phẩm có khoảng nhiệt độ từ 32 - 43 độ C, cho kết quả đo chỉ sau từ 1 - 2 giây. Máy trang bị màn hình LCD lớn, dễ đọc kết quả.
 • Máy Massager Trị Liệu AUKEWELL AK-2000-IV,8 miếng dán
  1.450.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Máy Trợ Thính Kỹ Thuật Số Rionet - HM06
  4.300.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Máy Đo Huyết Áp Cơ RossMax

  Mã sản phẩm:

 • Túi chườm lạnh
  25.000đ

  Mã sản phẩm: Danh mục: Túi chườm Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Công dụng: Túi chườm đá là sản phẩm đặc thù để làm chườm lạnh nơi bị chấn thương, giúp giảm đau nhanh và hồi phục tổn thương trên tứ chi cơ thể dành cho các bộ môn thể thao đối kháng có va chạm mạnh. Quy cách: Hộp 1 cái Nước sản xuất: Việt Nam Nhà sản xuất: Greetmed

  Danh mục: Túi chườm Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Công dụng: Túi chườm đá là sản phẩm đặc thù để làm chườm lạnh nơi bị chấn thương, giúp giảm đau nhanh và hồi phục tổn thương trên tứ chi cơ thể dành cho các bộ môn thể thao đối kháng có va chạm mạnh. Quy cách: Hộp 1 cái Nước sản xuất: Việt Nam Nhà sản xuất: Greetmed
 • Cân TRẻ Sơ Sinh Nhơn Hòa 20kg
  880.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Máy Đo Đường Huyết ONE TOUCH Ultra 2
  1.450.000đ 1.600.000đ

  Mã sản phẩm: