Máy đo đường huyết

 • Máy Đo Đường huyết Clever Chek TD-4230
  490.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Máy Đo Đường Huyết ONE TOUCH Ultra 2
  1.450.000đ 1.600.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Máy đo đường huyết Accu-Check Guide (Bao gồm Lọ 25 que)
  1.600.000đ

  Mã sản phẩm: Xuất xứ thương hiệu: Đức Thành phần: Nhựa tổng hợp Công dụng: Máy Đo Đường Huyết Accu Chek Guide Mg/dl được sản xuất từ Mỹ với độ chính xác đạt tiêu chuẩn ISO 15197:2013, giúp thử đường huyết trong điều kiện thiếu sáng nhờ màn hình hiển thị sắc nét và có đèn trợ sáng tại cổng đo. Bên cạnh đó, nút đẩy que cũng giúp việc loại bỏ que thử nhanh chóng chỉ với một nút bấm và an toàn. Quy cách: Hộp Hạn bảo hành: Trọn đời Màu sắc: Đen Nước sản xuất: Hoa Kỳ Nhà sản xuất: Accu Chek

  Xuất xứ thương hiệu: Đức Thành phần: Nhựa tổng hợp Công dụng: Máy Đo Đường Huyết Accu Chek Guide Mg/dl được sản xuất từ Mỹ với độ chính xác đạt tiêu chuẩn ISO 15197:2013, giúp thử đường huyết trong điều kiện thiếu sáng nhờ màn hình hiển thị sắc nét và có đèn trợ sáng tại cổng đo. Bên cạnh đó, nút đẩy que cũng giúp việc loại bỏ que thử nhanh chóng chỉ với một nút bấm và an toàn. Quy cách: Hộp Hạn bảo hành: Trọn đời Màu sắc: Đen Nước sản xuất: Hoa Kỳ Nhà sản xuất: Accu Chek
 • Máy Đo Đường Huyết EASYMAX
  400.000đ 950.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Máy đo đường huyết Accu-Chek® Instant (Bao gồm Lọ 25 que)
  1.150.000đ

  Mã sản phẩm: Máy đo đường huyết Instant Roche - Đức (ráp tại Mỹ) Bảo hành : Trọn đời

  Máy đo đường huyết Instant Roche - Đức (ráp tại Mỹ) Bảo hành : Trọn đời
 • Máy đo đường huyết Accu-Chek® Active ( Bao gồm Lọ 25 que )
  1.050.000đ

  Mã sản phẩm: Máy Đo Đường Huyết Accuchek Active giúp kiểm tra lượng đường trong máu một cách chính xác và nhanh chóng. Với cách đo đơn giản, lượng máu thử ít, thời gian cực nhanh, thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi mang bên mình. Sản phẩm đem lại kết quả đo chính xác đến 99,9% tương đương với các thiết bị chuyên nghiệp trong bệnh viện.

  Máy Đo Đường Huyết Accuchek Active giúp kiểm tra lượng đường trong máu một cách chính xác và nhanh chóng. Với cách đo đơn giản, lượng máu thử ít, thời gian cực nhanh, thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi mang bên mình. Sản phẩm đem lại kết quả đo chính xác đến 99,9% tương đương với các thiết bị chuyên nghiệp trong bệnh viện.
 • Máy Thử Đông Máu INR CoaguCheck XS
  8.700.000đ

  Mã sản phẩm:

 • Máy đo đường huyết OGCare
  750.000đ

  Mã sản phẩm: Máy đo đường huyết cá nhân OGCare là sản phẩm có nhiều cải tiến về mẫu mã cũng như công nghệ hiện đại được thiết kế với 2 chế độ lưu kết quả thông minh: Phân biệt trước ăn và sau ăn sau khi đo - là lựa chọn có 1 không 2 cho bạn và người thân. Nhờ đó, việc thực hiện thao tác lưu kết quả vô cùng đơn giản.

  Máy đo đường huyết cá nhân OGCare là sản phẩm có nhiều cải tiến về mẫu mã cũng như công nghệ hiện đại được thiết kế với 2 chế độ lưu kết quả thông minh: Phân biệt trước ăn và sau ăn sau khi đo - là lựa chọn có 1 không 2 cho bạn và người thân. Nhờ đó, việc thực hiện thao tác lưu kết quả vô cùng đơn giản.
 • Máy thử đường huyết OneTouch Ultra Plus Flex
  1.200.000đ

  Mã sản phẩm: Bảo hành: Đổi mới trọn đời

  Bảo hành: Đổi mới trọn đời
 • Máy Đo Đường Huyết ON CALL Platium

  Mã sản phẩm:

 • Máy đo đường huyết On-Call Plus
  1.200.000đ 1.150.000đ

  Mã sản phẩm: Bảo hành: Vĩnh viễn Xuất xứ: Mỹ

  Bảo hành: Vĩnh viễn Xuất xứ: Mỹ