Máy Xung Điện Trị Liệu Thế Hệ Mới Aukewel Dr Phone

1.600.000đ
  • Mã sản phẩm:
  • Loại: Máy massage xung điện
  • Lược xem: 1919

Dr Phone Aukewel AK-D1 là một thế hệ mới của Thiết bị chăm sóc sức khỏe sáng tạo dựa trên sự phát triển trên nền tảng của kỹ thuật vật lý, sinh học, điện sinh học kết hợp lý thuyết của phương pháp điều trị cổ truyền, công nghệ vi điện tử hiện đại và qua thử nghiệm lâm sàng cho ra sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho người sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

 

Máy xung điện trị liệu cao cấp thế hệ mới 

Tên sản phẩm: Dr Phone

Model: AK-2000 III (AK-D1)

Hiệu: Aukewel

Bảo hành chính hãng 05 năm. Đổi máy mới trong tuần đầu sử dụng nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào

Kèm theo Pin sạc trong máy và cục sạc kiểu Iphone


TÁC DỤNG GIẢM ĐAU

Cải thiện cơ với hiệu suất cao nhất

10 Chế độ vận hành với 2 kênh độc lập

Dr Phone Aukewel AK-D1 là một thế hệ mới của Thiết bị chăm sóc sức khỏe sáng tạo dựa trên sự phát triển trên nền tảng của kỹ thuật vật lý, sinh học, điện sinh học kết hợp lý thuyết của phương pháp điều trị cổ truyền, công nghệ vi điện tử hiện đại và qua thử nghiệm lâm sàng cho ra sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho người sử dụng.

Dr Phone mô phỏng 6 kỹ thuật truyền thống là Thumping - Đấm bóp, Acupuncture - Châm cứu, Naprapathy - Xoa bóp, Cupping - Giác hơi, Scraping - Cạo gió và Stimulate - Kích thích. Ngoài ra thiết bị còn tích hợp thêm 4 chức năng tự động chuyên biệt được nghiên cứu lâm sàng là hiệu quả vượt trội: 

1. Giảm huyết áp: Lowering blood pressure

2. Tạo dáng đẹp: Body shaping

3. Cổ và vai: Neck and shoulder

4. Thắt lưng và chân: Loin and leg

Dr Phone Aukewel AK-D1 kiểm soát tần số thấp và tổng hợp các chương trình vi tính mô phỏng cảm giác của một chuyên gia phục hồi sức khỏe thực thụ vào mạch điện tử. Giảm đau đạt được bằng cách kích thích các tế bào thần kinh của cơ bắp làm cho  khuyến khích việc co và giãn cơ, điều này cho phép tăng lưu lượng máu vào các mô yếu mang các protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu đến tế bào giúp tăng cường phục hồi và giảm đau. Cơ chế châm cứu có tác dụng giảm viêm và sưng tấy, thiết bị sử dụng xung điện tử biên độ thay đổi tuần hoàn để đạt được như kim châm sâu tạo ra một cơ chế điều trị bệnh hiệu quả.

Các xung điện tử tức thời được phân phối cơ bản dựa trên xoa bóp nhịp, kích thích các dây thần kinh, tạo ra chuyển động cơ bắp mà không cần phải có yêu cầu của người sử dụng, chuyển động cơ này xuất hiện tự nhiên và cho kết quả trực tiếp như xoa bóp. Điều này nếu được sử dụng đúng cách như thiết kế sẽ giúp làm dịu và loại bỏ cơn đau.

Kỹ thuật trị liệu loại bỏ cơn đau:

Dr Phone Aukewel AK-D1 tổng hợp từ 6 chương trình vi tính hóa, mô phỏng người thật. Máy tạo ra dòng điện sinh học, kích thích trực tiếp lên điểm huyệt của cơ thể. Cơ sở dựa trên cảm giác của quá trình kéo đẩy, sự giữ lại và sự xoắn sâu của thuật châm cứu từ dòng điện tĩnh, hình thành nên kích thích tần số thấp, kiềm chế dây thần kinh giao cảm, làm cho tế bào mạch máu giãn ra, tăng khả năng tuần hoàn máu, tăng khả năng hấp thu của các mô, vì thế làm giải tỏa những chổ viêm và sưng. Trong lúc đó, năng lượng cao của kích thích sẽ phân tán các dòng điện giao cảm, kích thích lên các sợi dây thần kinh và ngăn cản việc dẫn truyền cảm giác đau lên vỏ não, tạo ra tác dụng châm sâu khác nhau và phát sinh giảm kích thích đau lên não. Cộng thêm, xung lực của dòng điện phân phối đều đặn kích thích lên các cơ thần kinh gây co và giãn cơ, tạo nên hiệu quả trong quá trình hoạt động. Điều này sẽ làm giảm sự mệt mỏi và giải quyết các cơn đau thần kinh ngoại biên và chứng tê liệt.

Kỹ thuật trị liệu tạo dáng đẹp:

Béo mỡ là do quá trình chuyển hoá các chất béo của cơ thể vượt mức bình thường. Các chất tích trữ chỉ không ảnh hưởng lên quá trình gia tăng về số lượng tế bào béo phì, nhưng lại làm biến đổi gia tăng kích cỡ của các tế bào béo phì. Tiến trình giảm cân tạo dáng phải loại trừ các chất béo tích trữ đang tồn đọng và điều chỉnh tiến trình chuyển hóa chất béo. Dr Phone Aukewel AK-D1 phát triển kỹ thuật giảm béo dựa trên nguyên lý này.

Công dụng:

1. Chuyên điều trị các chứng đau, nhức, mỏi cơ xương khớp.

2. Trị viêm khớp, đau khớp, đau thắt lưng, mỏi cơ, cao huyết áp, phong thấp, đau khớp, đau lưng, đau bụng, đau răng, đau thần kinh.

3. Tiêu trừ đau vai, đau cổ, đau cơ hay dây chằng.

4. Xóa tan sự khó chịu trong cơ thể như: mệt mỏi, không khỏe, yếu thần kinh, yếu sinh lý.

5. Công dụng thẩm mỹ: tạo dáng đẹp, giảm cân, làm đẹp da, thải độc tố, giãn cơ bụng sau sanh, nâng ngực,…

Chỉ định sử dụng:

(1) Các loại cơn đau cấp tính và mãn tính như viêm: khớp, bao khớp, cơ bắp, cơ thắt lưng, mệt mỏi.

(2) Các đau nhức gây khó chịu cho cơ thể: mệt mỏi của toàn bộ cơ thể hay đau nhức từng phần như: đau nhức lưng, đau ở cổ và vai, đau do cơ bắp bị chèn ép hoặc đau dây chằng.

(3) Các yếu tố để tạo dáng đẹp: béo phì, bụng lỏng lẻo sau sinh và cơ bắp teo.

Chế độ đơn: 

Mode 1: Thumping - Đấm bóp

Mode 2: Acupuncture - Châm cứu

Mode 3: Naprapathy - Xoa bóp

Mode 4: Cupping - Giác hơi

Mode 5: Scraping - Cạo gió 

Mode 6: Stimulate - Kích thích. 

Nhấn nút để chọn chế độ điều trị, màn hình LCD sẽ hiển thị chế độ được chọn.

Chế độ tự động: các chế độ tích hợp bao gồm: 

Auto Mode 1: Giảm huyết áp: Lowering blood pressure

Auto Mode 2: Tạo dáng đẹp: Body shaping

Auto Mode 3: Cổ và vai: Neck and shoulder

Auto Mode 4: Thắt lưng và chân: Loin and leg.

Tần số thấp là gì?

Bên trong cơ thể con người luôn luôn có dòng điện chạy liên tục. Tất cả các bộ phận của chúng ta bao gồm tim, não, cơ bắp và các dây thần kinh phát ra một dòng điện yếu và nhạy cảm được gọi là điện sinh học. Nó đóng một vai trò thiết yếu trong các hoạt động bình thường của cơ thể. Nếu điện là bất thường, cơ thể có thể cảm thấy mệt mỏi và các chức năng hoạt động không ở mức tối ưu.

Nguyên tắc điều trị tần số thấp

Dòng điện tần số thấp sẽ làm điện cực dương (đẩy) kéo về phía cực âm (hút). Tùy thuộc vào chức năng các điện cực tự động chuyển đổi giữa cực (+) và cực (-) để đạt được một cảm giác kéo, đẩy không đồng bộ.

Tần số là gì?

Đó là số lần kích thích xung điện lên cơ thể trong một giây được tính bằng đơn vị Hertz (Hz). Khi tần số tăng lên, cảm giác sẽ được thay đổi từ “đánh”, "cào" và "nhấn". Do đó, giúp làm giảm bớt đau nhức cơ bắp và cải thiện lưu thông máu.

Ảnh hưởng của kích thích tần số thấp 

Phương pháp trị liệu có hiệu ứng với cơn đau mãn tính và đau nhức cơ bắp. Ngoài ra phương pháp điều trị cũng giúp thúc đẩy sự bài tiết của các enzyme động vật nguyên sinh và cải thiện lưu thông máu.

Dòng điện tần số thấp tạo ra sự co và nới lỏng cơ bắp; cứ tác động lên cơ bắp liên tục. Khi cơ bắp được nới lỏng dòng máu hút vào và khi cơ bắp co lại máu sẽ được đẩy ra. Hoạt động liên tục thúc đẩy sự lưu thông thông suốt của máu và như một điều trị vật lý sẽ làm giảm đau.

Thông tin sản phẩm

Thông tin liên hệ

Showroom 1:


Địa chỉ: 443 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028.6293.4686 - DĐ : 098.900.6050(Trinh)

Email: trinh0908@yahoo.com

MST: 1600785457

GPKD số: 41J8016700 cấp ngày 07/05/2015

Đại Diện: Phan Ngọc Trinh

Showroom 2:


Địa chỉ: 671 Đường 3/2, P.6, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028.3956.0086 - DĐ : 0989.626.001(Cường)

Email: cuongnet911@yahoo.com

MST: 0302144992

GPKD số: 41J8022446 cấp ngày 12/05/2015

Đại Diện: Nguyễn Tiến Cường